HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

ỨNG DỤNG ADiDi – DỊCH VỤ TRỌN GIÓI “5 TRONG 1” CHÍNH THỨC RA MẮT

09:32 - 15/10/2018

Ứng dụng ADiDi chính thức ra mắt với bộ “combo 5 in 1” dịch vụ , hỗ trợ tốt nhất cho cá nhân, Shop, doanh nghiệp kinh doanh đa dạng các sản phẩm. Với gói dịch vụ : Giao hàng – Lắp đặt – Giao hàng & lắp đặt – Bảo hành sửa chữa – Thuê kho chia sẻ, sẽ giải  quyết tất cả các vần đề khó khắn nhất của bạn.

Giao hàng – Lắp đặt – Giao hàng & lắp đặt – Bảo hành sửa chữa – Thuê kho chia sẻ

 

Hệ thống vận hành công nghệ cao

Được thiết kế dựa trên nên tảng công nghệ mới nhất cũng  như toàn bộ hệ thống cơ sở vật chất được tư vấn và thi công từ các tối tác uy tín, ADiDi có thể đáp ứng cùng lúc hàng ngàn đơn hàng. Tất cả sẽ được thực hiện tự động và không quá 03 phút khi có  đơn hàng mới.

 

Đội ngũ nhân viên tâm huyết

Yếu tố con người cũng được đảm bảo qua quá trình đào tạo chuyên sâu để đáp ứng và xử lý tốt nhất – nhanh nhất  các sự cố hay hỗ trợ đối tác và khách hàng của ADiDi

 

Đối tác chuyên nghiệp

Những đối tác của ADiDi được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều khâu cũng như kinh nghiệm làm việc của mình. Luôn đảm bảo  tính chuyên nghiệp khi thực hiện đơn  hàng , cam  kết chất lượng dịch vụ với khách hàng của mình.

 

Đa dạng phương tiện vận chuyển

ADiDi hiểu được trong môi trường Logitics hiện nay cần gì  và phải làm gì để đáp ứng. Nhu cầu vận chuyển hàng hoá rất đa dạng đặc biệt là trong thời đại công nghệ số hiện nay , sự bùng phát của thương mại điện tử đã dẫn đến nhu cầu ngày càng cao của logitics cũng như đặc thù của từng khu vực vận chuyển. ADiDi tuỳ biến đa dạng phương tiện với: Xe máy – Xe ford – Xe tải ( 500kg, 800kg , 1000kg … )  để có thể phục vụ 24/24 tất cả đơn hàng của bạn.

 

Đa dạng loại hình dịch vụ

Với mong muốn đáp ứng hầu hết yêu cầu của bạn ADiDi đưa ra các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Với gói dịch vụ “Giao hàng – Lắp đặt – Giao hàng & lắp đặt – Bảo hành sửa chữa – Thuê kho chia sẻ” ADiDi tin rằng phần nào đáp ứng bạn một cách chu đáo nhất .