Tin tức & Khuyến mãi

Theo dõi ADiDi để luôn nắm bắt những thông tin và ưu đãi tốt nhất !

NHỮNG LÝ DO LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỦA MÁY LẠNH (ĐIỀU HOÀ)

Chiếc máy lạnh để sử dụng lâu dài hơn, bền bỉ hơn không chỉ do chất lượng hay giá thành của những dòng máy, mà còn do cách sử dụng của chúng ta quyết định.

Sau đây chính là các lý do chính làm cho máy lạnh kém bền:

⁃ Sử dụng máy ở nhiệt độ thấp để làm mát nhanh: đây là thói quen thường thấy ở đa số các người dùng, để nhiệt độ thấp để làm lạnh nhanh mỗi khi bắt đầu sử dụng, điều này sẽ làm cho máy bị quá tải, hư hỏng.

⁃ Bật tắt máy lạnh nhiều lần: bật mỗi khi nóng và tắt mỗi lạnh là một điều làm cho máy khởi động lại liên tục, máy sẽ luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất mỗi khi khởi động gây lãng phí năng lượng, gây hỏng hóc.

⁃ Không sử dụng quạt hoặc máy tạo độ ẩm kèm theo: việc không có các thiết bị hỗ trợ đưa luồng khí lạnh ra khắp phòng sẽ khiến máy lạnh phải hoạt động nhiều hơn lúc có quạt hỗ trợ.

⁃ Đặt cục nóng sai vị trí hay lắp đặt sai cách: việc tiếp xúc với mưa gió, ánh nắng trực tiếp sẽ làm giảm hiệu năng của cả hệ thống.

⁃ Không vệ sinh định kỳ: việc ít bảo trì bảo dưỡng sẽ ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy.

Sử dụng đúng cách để đạt hiệu quả tốt nhất lẫn kéo dài tuổi thọ của thiết bị, vì cách sử dụng cũng đóng một vai trò quyết định đến độ bền của sản phẩm.

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
Tiếng Việt
Register popup