HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

ADiDi LÀ GÌ ?

ADiDi là ứng dụng chạy trên nền tảng Android – IOS – Website… Tích hợp các tính năng cho phép người dùng. Đặt Xe Giao Hàng – Dịch vụ Lắp Đặt – Bảo Hành – Sữa Chữa – Thuê Kho Chia Sẻ. ADiDi được tích hợp trọn gói rất thuận tiện cho người sử dụng, ngoài việc giao những món hàng nhỏ bình thường ADiDi còn có dịch vụ lần đầu tiên xuất hiện là Giao hàng & Lắp đặt đối với các nhóm hàng: Tivi, Tủ Lạnh, Máy Giặt, Máy Sấy, Máy Lạnh, Máy Nước Nóng, Bếp, Hút Khói, các thiết bị gia dụng….

Tiết kiệm chi phí với
dịch vụ có giá hợp lý

Tiết kiệm chi phí với
dịch vụ có giá hợp lý

Tiết kiệm chi phí với
dịch vụ có giá hợp lý

Tiết kiệm chi phí với
dịch vụ có giá hợp lý

XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA ADiDi

Hiện nay, với xu hướng mở chuổi liên tục của các Siêu Thị điện Máy có khoảng hơn 1.000 Siêu Thị, hơn 5,000 Shop Công nghệ kỷ thuật số, hơn 10.000 Shop kinh doanh online, nổi bật là Lazada, Tiki, Adayroi, Shopee… hằng ngày phải xử lý vài trăm ngàn đơn hàng, gần 100,000 Shop kinh doanh thời trang, tiêu dùng, …. Cộng với rất nhiều nhà cung ứng, cung cấp, phân phối… Tất cả đều đang cần xử dụng một dịch vụ: Giao Hàng – Dịch vụ Lắp Đặt – Bảo Hành – Sữa Chữa – Thuê Kho chuyên nghiệp và khép kín. Vì thế ADiDi ra đời, với mô hình vừa Đầu Tư Chuyên Nghiệp và vừa Kết Nối Chia sẻ

DỊCH VỤ GIAO HÀNG
Hệ thống giao vận chuyên nghiệp với hơn 5000 đối tác. Cam kết đáp ứng tốt nhất các yêu cầu từ khách hàng của ADiDi.
ĐĂNG KÝ NGAY
DỊCH VỤ LẮP ĐẶT
Với đội ngũ 500 chuyên viên kỹ thuật được tào tạo cũng như chứng nhận từ các nhà sản xuất.
ĐĂNG KÝ NGAY
GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT
Dịch vụ trọn gói được yêu thích nhất với chất lượng tuyệt đối đảm bảo sản phẩm của bạn luôn an toàn.
ĐĂNG KÝ NGAY
BẢO HÀNH - SỬA CHỮA
Hệ thống đối tác bảo hành sửa chữa chính hãng luôn cam kết về chất lượng dịch vụ đối với khách hàng của mình.
ĐĂNG KÝ NGAY
THUÊ KHO CHIA SẺ
Sự kết hợp giữ kho bãi có sẵn của ADiDi cùng hàng ngàn kho bãi của các đối tác đã tạo nên hệ thống kho bãi chuyên nghiệp với diện tích lớn cũng như vị trí thuận lợi
ĐĂNG KÝ NGAY

Phương thức thanh toán

Thanh toán bằng hình thức Ví điện tử ADiDi, sử dụng dịch vụ thanh toán qua thẻ hoặc thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt. Tất cả hình thức thanh toán đều được đảm bảo an toàn và tuyệt đối bảo mật.

Chính sách thanh toán

Phương tiện vận chuyển đa dạng

với mục tiêu có mặt tại tất cả khác khu vực trong cả nước, chúng tôi luông chú trọng đội ngũ đầu tư phát triển cũng như các phương tiện hỗ trợ tốt nhất trong điều kiện đặc thù từng khu vực.

đối tác chuyên nghiệp

Tất cả các đối tác của ADiDi đều được đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong bảo hành, sửa chữa hay lắp đặt.Đối với các đối tác thuê kho chia sẽ cũng được ADiDi kiểm duyệt rất kỹ theo quy trình đặc biệt từ ADiDI.

ĐĂNG KÝ ĐỐI TÁC

ỨNG DỤNG ADIDI

DOWNLOAD FREE

Gọi cho chúng tôi

1800 6311

Email liên hệ

contact@adidi.vn

Giờ hoạt động

8:30 - 18:00

Hot line

1800 6311