ADiDi - PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH

ADiDi là ứng dụng trọn gói cung cấp các dịch vụ GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT – GIAO HÀNG LẮP ĐẶT duy nhất tại Việt Nam. ADiDi cung cấp dịch vụ trọn gói với các ưu điểm nổi bật như: giao hàng cồng kềnh, thu hộ lên đến 100 triệu, đa dạng các loại phương tiện từ xe máy, xe ba gác đến xe tải hay đầu tư kết hợp chuyên nghiệp cùng cộng đồng doanh nghiệp, thợ lắp đặt có tay nghề kỹ thuật cao, lắp được đa dạng các sản phẩm, mạng lưới kết nối với các trạm bảo hành của hãng trên toàn lãnh thổ Việt Nam, kết nối trực tiếp với hệ thống kho bãi đa dạng diện tích từ 100 – 100.000m2.

Chính thức xuất hiện trên thị trường vào đầu tháng 4.2019, dịch vụ ADiDi đã đạt được những chỉ số gây ấn tượng cho người dùng. Ứng dụng ADiDi cung cấp trọn gói các dịch vụ GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT – GIAO HÀNG LẮP ĐẶT với mô hình chia sẻ các thông tin, nhu cầu của người dùng để kết nối các nguồn lực nhàn rỗi, các kỹ thuật viên, các đội thi công, các trạm bảo hành, các kho bãi, phục vụ tối ưu các yêu cầu của khách hàng thông qua các dịch vụ tại ứng dụng ADiDi và ADiDi Partner.

ADiDi đang từng bước chiếm ưu thế trong thị trường khi đạt hơn 5.000 khách hàng Cá nhân/Doanh Nghiệp đăng ký sử dụng ứng dụng ADiDi, phục vụ trọn gói các nhu cầu của khách hàng với hơn 8.000 đối tác đa dạng trong các dịch vụ,... vượt hơn mong đợi số lượng đơn hàng Giao Hàng Lắp Đặt tăng lên đáng kể chiếm tỷ trọng 65% trên tổng đơn hàng.

Kết nối trực tiếp với các kênh bán lẻ,
các cửa hàng kinh doanh

Tôn chỉ PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH của ADiDi đang dần chiếm ưu thế trong ngành điện máy bởi sự linh hoạt, ứng dụng công nghệ vào dịch vụ và hệ sinh thái trọn gói mà ADiDi đang cung cấp từ giao hàng, lắp đặt, bảo hành hay sửa chữa đến cho thuê kho. Yếu tố chính trong sự cạnh tranh này, ADiDi giúp các doanh nghiệp, các trang thương mại điện tử, các cửa hàng an tâm hơn trong việc kinh doanh bán hàng, còn lại ADiDi sẽ lo “từ A đến Z” các nhu cầu mà không cần phải liên kết với nhiều đơn vị dịch vụ.

Trước mắt là khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, để thể hiện vai trò “cầu nối” giữa nhà bán lẻ và người tiêu dùng, tính đến nay ADiDi đã liên kết với 5 chuỗi siêu thị, hệ thống online bán lẻ lớn với gần 400 chi nhánh, 150 cửa hàng điện máy độc lập có quy mô lớn và hơn 300 cửa hàng nhỏ lẻ. Ngoài ra, ADiDi còn hợp tác với hàng trăm trung tâm bảo hành nhóm hàng điện máy có uy tín để phục vụ khách hàng gia đình có nhu cầu sửa chữa các thiết bị trong nhà một cách đơn giản và tiện lợi nhất. Song đó, tận dụng kho bãi tự có cũng như cộng tác cùng nhiều kho bãi đạt chuẩn đa dạng diện tích và các tiện ích đi kèm đã giúp ADiDi trở thành lựa chọn hàng đầu của các Doanh Nghiệp, các trang thương mại điện tử, cửa hàng kinh doanh.

Ứng dụng ADiDi mang đến những
tiện ích đặc biệt cho người dùng

Những ưu đãi hấp dẫn
ADiDi dành cho đối tác

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng là thế, trách nhiệm của ADiDi còn phải mang đến niềm vui, sự hài lòng cho đối tác với những chương trình khuyến mãi, các chương trình cộng đồng, chương trình kích thích đối tác tham gia cộng tác cùng ADiDi hay kể đến chương trình kích thích online chủ động nhận đơn – thu nhập liền tay cực hấp dẫn mà ADiDi đang áp dụng

Bạn cứ lo kinh doanh
Việc còn lại để ADiDi lo

Được biết đến là đơn vị cung cấp trọn gói các dịch vụ cho ngành hàng điện máy, bước đầu ADiDi đã gây được ấn tượng mạnh đến người dùng với số lượng đơn hàng cực "khủng" vượt hơn mong đợi. Nhưng không chỉ phục vụ riêng cho ngành điện máy, ADiDi vẫn phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất bằng các tiện ích mở rộng trong dich vụ như chuyển nhà, lắp đặt các thiết bị nhà bếp,…
Song song với việc tiếp cận, khai thác tối đa nhu cầu người dùng, ADiDi phát triển lớn số lượng đối tác, đội ngũ kỹ thuật viên đáp ứng đủ số lượng đơn hàng “khủng” mỗi ngày. Thiết lập quy chuẩn, tìm kiếm và sát hạch đào tạo bài bản số lượng lớn đối tác đăng ký cộng tác cùng ADiDi.
Group 8375

Dịch vụ Giao Hàng

Hiện tại ADiDi đã kết nối với hơn 2.000 xe máy, 1.000 xe ba gác, 500 xe tải các loại nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng.
Xem chi tiết
Group 8376

Dịch vụ Lắp Đặt

Hiện tại ADiDi đã kết nối với hơn 3.000 đối tác Cá Nhân Lắp Đặt và hơn 1.000 đối tác Doanh Nghiệp được sát hạch và đào tạo theo chuẩn ADiDi.
Xem chi tiết
Group 8377

Dịch vụ Giao Hàng Lắp Đặt

Với dịch vụ Giao Hàng Lắp Đặt của ADiDi tích hợp trọn gói các dịch vụ đi kèm từ giao hàng cồng kềnh, thu hộ, đến lắp đặt các thiết bị công nghiệp lớn giúp phục vụ tối ưu các nhu cầu của Doanh Nghiệp, Cửa hàng điện máy các trang thương mại điện tử.
Xem chi tiết

Trọn gói dịch vụ - Đa dạng tiện ích cùng ADiDi

Đa dạng phương tiện thanh toán

Việc giao dịch của bạn sẽ đơn giản và tiện lợi hơn hết thông qua tài khoản ADiDi hoặc khách hàng có thể chủ động thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ ngân hàng. Tất cả hình thức thanh toán đều được đảm bảo an toàn và tuyệt đối bảo mật.

Đa dạng phương tiện vận chuyển

Tránh gián đoạn, chậm trễ trong quá trình vận chuyển hàng, ADiDi luôn chú trọng đầu tư chuyên nghiệp các phương tiện vận chuyển, đào tạo bài bản đội ngũ giao hàng nhằm phục vụ đa dạng các nhu cầu của khách hàng, cũng như vận chuyển ở mọi khu vực, thời gian đặc thù.

Đa dạng các dịch vụ lắp đặt

Với đội ngũ đối tác được sát hạch đào tạo chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt, ADiDi tin rằng có thể lắp đặt được hầu hết tất cả các thiết bị từ điện lạnh, điện tử, gia dụng, các thiết bị công nghiệp lớn, bảo trì và vệ sinh đa dạng sản phẩm.

Đối tác chuyên nghiệp

Trước khi thực hiện đơn hàng cho khách hàng, tất cả các đối tác của ADiDi đều được sát hạch đào tạo chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong bảo hành, sửa chữa hay lắp đặt. Đối với các đối tác thuê kho chia sẽ cũng được ADiDi kiểm duyệt rất kỹ theo quy trình đặc biệt từ ADiDi.

Cảm nhận của khách hàng
khi trải nghiệm dịch vụ ADiDi

 • "Hệ sinh thái trọn gói các dịch vụ của ADiDi khiến tôi cảm thấy thật sự bất ngờ và thán phục. Đầu tư chuyên nghiệp vào hệ thống ứng dụng, quản lý kiểm soát toàn bộ các quy trình, ADiDi giờ đây đang phục vụ rất tốt cho các đơn hàng của Phong Vũ từ giao hàng nhỏ gọn hay cồng kềnh đến lắp đặt toàn bộ các thiết bị vi tính và điện máy mà Phong Vũ đang cung cấp. Thật tiện lợi và đơn giản khi sử dụng dịch vụ của ADiDi. Cảm ơn ADiDi rất nhiều!"
  Mr. Cao Chí Dũng
  Quản Lý Vận Hành Phong Vũ
 • "Với dịch vụ Giao Hàng Xe Tải của ADiDi trên hệ thống công nghệ 4.0 giúp tôi có thể dễ dàng đặt đơn hàng, tìm kiếm xe tải bất kỳ lúc nào. Hợp tác cùng ADiDi khiến tôi có thể an tâm hơn khi có thể theo dõi được thông tin và lộ trình đơn hàng, kiểm soát chặt chẽ thời gian giao nhận vận chuyển, hệ thống ứng dụng thông minh giúp tiết kiệm được nhiều chi phí."
  Mrs. Lê Xuân Hoàng Minh
  Quản Lý hệ thống ICare
 • "Giờ đây Umbala có thể chuyên tâm vào bán hàng hơn khi hợp tác cùng ADiDi. Cảm ơn ADiDi đã giúp Umbala nâng tầm chất lượng phục vụ khách hàng trọn gói qua nhiều dịch vụ như vận chuyển, Giao Hàng Lắp Đặt thiết bị điện máy, hỗ trợ Khách hàng của Umbala kết nối bảo hành dễ dàng hơn. "
  Mr. Phạm Đăng Nam
  Giám Đốc Kinh Doanh Ứng dụng Umbala

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
Tiếng Việt
Register popup