BẠN CỨ LO KINH DOANH
VIỆC CÒN LẠI CỨ ĐỂ ADiDi LO!

ADiDi cung cấp dịch vụ trọn gói GIAO HÀNG - LẮP ĐẶT - GIAO HÀNG LẮP ĐẶT duy nhất tại Việt Nam. Chúng tôi hỗ trợ các giải pháp cho những Cá Nhân/Doanh Nghiệp có nhu cầu vận chuyển, lắp đặt, bảo hành sửa chữa và thuê kho được quản lý trực tuyến qua ứng dụng chạy trên nền tảng Android, IOS điện thoại.

Tại sao chọn ADiDi

Dịch vụ từ ADiDi

Giới thiệu về ADiDi

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Khách hàng nói gì về ADiDi

 • "Hệ sinh thái trọn gói các dịch vụ của ADiDi khiến tôi cảm thấy thật sự bất ngờ và thán phục. Đầu tư chuyên nghiệp vào hệ thống ứng dụng, quản lý kiểm soát toàn bộ các quy trình, ADiDi giờ đây đang phục vụ rất tốt cho các đơn hàng của Phong Vũ từ giao hàng nhỏ gọn hay cồng kềnh đến lắp đặt toàn bộ các thiết bị vi tính và điện máy mà Phong Vũ đang cung cấp. Thật tiện lợi và đơn giản khi sử dụng dịch vụ của ADiDi. Cảm ơn ADiDi rất nhiều!"
  Mr. Cao Chí Dũng
  Quản Lý Vận Hành Phong Vũ
 • "Với dịch vụ Giao Hàng Xe Tải của ADiDi trên hệ thống công nghệ 4.0 giúp tôi có thể dễ dàng đặt đơn hàng, tìm kiếm xe tải bất kỳ lúc nào. Hợp tác cùng ADiDi khiến tôi có thể an tâm hơn khi có thể theo dõi được thông tin và lộ trình đơn hàng, kiểm soát chặt chẽ thời gian giao nhận vận chuyển, hệ thống ứng dụng thông minh giúp tiết kiệm được nhiều chi phí."
  Mrs. Lê Xuân Hoàng Minh
  Quản Lý hệ thống ICare
 • "Giờ đây Umbala có thể chuyên tâm vào bán hàng hơn khi hợp tác cùng ADiDi. Cảm ơn ADiDi đã giúp Umbala nâng tầm chất lượng phục vụ khách hàng trọn gói qua nhiều dịch vụ như vận chuyển, Giao Hàng Lắp Đặt thiết bị điện máy, hỗ trợ Khách hàng của Umbala kết nối bảo hành dễ dàng hơn. "
  Mr. Phạm Đăng Nam
  Giám Đốc Kinh Doanh Ứng dụng Umbala

Tin tức về ADiDi

Luôn định hướng trước xu hướng cùng đưa ra các chương trình phù hợp nhất với từng giai đoạn phát triển của thị trường. Hãy cùng theo dõi những tin tức mới nhất về ADiDi để nắm bắt chính xác nhất.
Đăng ký
Tiếng Việt