Tin tức & Khuyến mãi

Theo dõi ADiDi để luôn nắm bắt những thông tin và ưu đãi tốt nhất !

Chương trình cộng đồng hướng nghiệp sinh viên kỹ thuật – ADiDi phục vụ là sứ mệnh

ADiDi là ứng dụng trọn gói “5 trong 1” bao gồm các dịch vụ GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT – GIAO HÀNG LẮP ĐẶT – BẢO HÀNH SỬA CHỮA – THUÊ KHO CHIA SẺ. ADiDi tiên phong trở thành ứng dụng đầu tiên phục vụ trọn gói cho ngành điện máy. Với đội ngũ KTV hung hậu, ADiDi sẽ giúp cộng đồng KTV học hỏi và rèn luyện tay nghề một cách bài bản sau khi hoàn tất chương trình. Ngoài ra, khi tham gia cộng tác cùng ADiDi, các bạn sẽ nhận được những quyền lợi chưa từng có như được đào tạo kỹ thuật theo quy chuẩn của ADiDi; hỗ trợ lương cơ bản, phụ cấp, chính sách theo quy định của nhà nước; được phát đồng phục miễn phí gồm: áo, nón, bao tay; được ADiDi trợ giá mua dụng cụ lắp đặt; được hưởng thêm thu nhập trên mỗi đơn hàng phát sinh; được mua vật tư từ Công Ty ADiDi với mức giá sỉ,…

ADiDi mong rằng ngày hội CỘNG ĐỒNG HƯỚNG NGHIỆP SINH VIÊN KỸ THUẬT – ADiDi PHỤC VỤ LÀ SỨ MỆNH sẽ giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề mình đang chọn, định hướng tốt và tìm được công việc ổn định sau tốt nghiệp.

Chân thành cảm ơn Quý thầy cô Trung Tâm Đào Tạo Nghề Việt Đức đã phối hợp cùng ADiDi để tổ chức ngày hội Hướng Nghiệp này giúp cộng đồng KTV có thể định hướng và tìm được công việc ổn định sau tốt nghiệp. Xin kính chúc sức khỏe đến quý thầy cô, chúc quan hệ hợp tác giữa ADiDi và Trung Tâm Đào Tạo Nghề Việt Đức ngày càng khắn khít và phát triển. Chúc cộng đồng KTV có thể định hướng tốt và tìm được công việc ổn định như ý sau khi tốt nghiệp.

Trân trọng!

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
English
Register popup