HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ADiDi

16:04 - 29/01/2018

 

Dịch vụ lắp đặt Của ADiDi được ra đời nhằm kết nối các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, lắp đặt các mặt hàng điện máy đến khách hàng.

Từ ứng dụng các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp, shop online có thể đặt dịch vụ lắp đặt ngay trên App và đội ngũ đối tác của ADiDi sẽ đến phục vụ nhu cầu lắp đặt cho khách hàng.

Với Dịch vụ này việc lắp đặt các sản phẩm điện lạnh điện máy tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với mong muốn mang đến sự hài long tuyệt đối cho các khách hàng của các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp, shop online.ADiDi tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt.

Tiện ích lắp đặt ADiDi

Chuyên Nghiệp

Đội ngũ  đối tác lắp đặt điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị gia đình được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng  trong việc giải quyết vấn đề về lắp đặt.

Tiết Kiệm

Đảm bảo giá dịch vụ luôn thấp nhất cho khách hàng và Giá dịch vụ rõ ràng, cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí.

Tiện Lợi

Thanh toán đơn hàng một cách dễ dàng bằng các hình thức : tiền mặt, thẻ tín dụng khi bạn biết rõ chính xác mức tiền bạn phải trả cho đơn hàng đó ngay trên app.

Lắp đặt đa dạng

-  ADiDi cung cấp tất cả các dịch vụ lắp đặt trong lĩnh vực điện máy, với đội ngũ đối tác lắp đặt đa dạng về tay nghề và kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng dịch vụ, hiện tại ADiDi đang cung cấp các dịch vụ lắp đặt trong lĩnh vực điện máy :

  +  Dịch vụ lắp đặt máy lạnh.

  + Dịch vụ lắp đặt TiVi – dàn máy

  + Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng

  + Dịch vụ lắt đặt thiết bị gia đình

  + Dịch vụ lắp đặt máy giặt, máy sấy