HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ADiDi

16:04 - 29/01/2018

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT ADIDI

Lắp đặt mọi thứ bạn cần kể cả thứ bạn không cần như lắp TV, lắp máy lạnh, lắp máy sấy, lắp máy giặt, lắp máy nóng lạnh, lắp loa, lắp tủ bếp, … Phù, nhiều quá kể không hết, cần lắp gì cứ dùng dịch vụ lắp đặt Adidi đều có hết.

Lắp đặt ADiDi ? Có gì hot?

Bỗng một ngày mùa hạ Sài Gòn … không được đẹp trời cho lắm, bạn được nghỉ làm. Ui cha, cảm giác đấy mới tuyệt làm sao khi được nghỉ nhưng khôngggg. Không thể nào. Chuyện quái gì đang xảy ra vậy???? Phòng bạn không có máy lạnh, nóng nóng và nóng. Bạn sẽ làm thế nào? Bình tĩnh, bình tĩnh nào. Bạn hít thở đều từ từ hít vào thở ra, hít vào thở ra rồi lại thở ra hít vào rồi lại hít vào thở ra. Rồi sau đó thì làm gì? Thì lên mạng mua ngay 1 chiếc máy lạnh về chứ sao! Nhưng vấn đề bỗng trở nên rắc rối hơn từ đây. Bạn có máy lạnh rồi nhưng … nhưng… bạn không biết lắp thế nào vì cửa hàng điện máy không hỗ trợ lắp ráp. Đừng lo, hãy tải ADiDi về và sử dụng ngay dịch vụ lắp đặt ADiDi ngay đi thôi. ADiDi có dịch vụ lắp tất tần tật các thứ bạn cần và cả không cần như lắp máy lạnh, lắp máy lạnh nhưng có nóng, lắp máy sấy, lắp máy giặt… với các thợ lắp đặt chuyên nghiệp có tay nghề cao theo tiêu chuẩn của hãng.

[Hình ảnh nhân viên ADiDi đang lắp đặt máy lạnh cho khách]

Lắp đặt ADiDi – giải pháp hoàn hảo cho doanh nghiệp điện máy

Dịch vụ lắp đặt của ADiDi được ra đời nhằm kết nối các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng, lắp đặt các mặt hàng điện máy đến khách hàng.

Từ ứng dụng ADiDi,  các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp, shop online có thể đặt dịch vụ lắp đặt ngay trên App và đội ngũ đối tác của Adidi sẽ đến phục vụ nhu cầu lắp đặt cho khách hàng.

Với lắp đặt ADiDi, việc lắp đặt các sản phẩm điện lạnh điện máy tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. và mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng của các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp, shop online. ADiDi tự tin mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt.

Lắp đặt ADiDi – Chuyên nghiệp, tiết kiệm và tiện lợi.

Đến với dịch vụ lắp đặt của ADiDi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi sự chuyên nghiệp của đội ngũ lắp đặt. Vì đội ngũ này được công ty sàng lọc kỹ lưỡng từ những thợ sữa chữa điện tử, điện lạnh, gia dụng, thiết bị gia đình đã được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, giúp quý khách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Dịch vụ lắp đặt của ADiDi luôn được đảm bảo giá dịch vụ thấp nhất cho khách hàng và giá dịch vụ rõ ràng, cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu được chi phí.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt của ADiDi sẽ mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng hơn vì quý khách có nhiều sự lựa chọn khi thanh toán khi có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng và quý khách có thể biết ngay chính xác số tiền bạn phải trả cho đơn hàng đó trên chính app ADiDi.

Lắp đặt ADiDi – Lắp đặt đa dạng mọi mặt hàng.

Quý khách cần lắp đặt sản phẩm, mặt hàng nào đều có thể sử dụng ADiDi với dịch vụ lắp đặt nhiều sản phẩm như lắp đặt máy lạnh, lắp đặt máy nóng lạnh, lắp đặt máy sấy, máy giặt, đồ gia dụng,….

Tóm lại, bạn cần lắp đặt gì thì hãy cứ dùng ADiDi ngay đi thôi vì cái gì ADiDi cũng lắp đặt được, mà lại lắp đặt với thợ chuyên nghiệp và giá cả phải chăng, lại có bảo hành nên yên tâm sử dụng nhé.