HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ THUÊ KHO CHIA SẺ

16:06 - 29/01/2018

Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp, cá nhân tổ chức kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau, Nhiều cá nhân đam mê lĩnh vực kinh doanh, thích mua bán hàng hóa online nhưng không đủ điều kiện và kinh phí thuê một kho bãi để lưu trử hàng hóa trong thời gian ngắn.

Nhằm giải quyết khó khăn đó ADiDi đã phát triển ứng dụng tiện ích “THUÊ KHO – CHIA SẺ”, Đây là một ứng dụng hoàn toàn mới, từ ứng dụng, khách hàng có thể thuê Kho bãi một cách nhanh chóng mà không còn mất thời gian tìm kiếm địa chỉ thuê kho bãi trong thời gian ngắn với diện tích nhất định.

 

ADiDi hiện đang kết nối hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích mặt bằng hơn 10.000 m², vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hoá vào khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đạị 24/24h, điện nước đầy đủ, hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt.

Bạn thuê kho tại ứng dụng ADiDi và muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng thì ADiDi cũng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi tại TP. Hồ Chí Minh rất thuận tiện cho bạn và khách hàng.

Tiện ích thuê kho chia sẻ

Tiết Kiệm

Tiết kiệm được chi phí thuê kho, thuê nhân viên, bảo vệ, chi phí vận hành.

Tiện Lợi

Dịch vụ hoàn toàn miễn phí, khách hàng có thể xem được giá dịch vụ và kiểm tra hàng hóa trực tiếp trên app.

An Toàn

Hàng hóa được bảo vệ với đội ngủ nhân viên thường trực 24/24.

Chuyên Nghiệp

Xếp dỡ hàng hoá Bằng thủ công, xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.