HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT

16:03 - 29/01/2018

Dịch vụ giao hàng – lắp đặt của công ty cổ phần ADiDi là một dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam, với sự kết hợp giữa giao hàng và lắp đặt sẽ giải quyết tối ưu những yêu cầu của các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp và shop online mà chưa có một đơn vị vận chuyển nào làm được.

Đây chính là điểm nổi trội của ADiDi so với những đơn vị vận chuyển khác.Sự kết hợp giữa giao hàng và lắp đặt nhằm giúp tiết kiệm được thời gian, chi phí và nguồn nhân lực bằng sự nhanh chóng thuận tiện.

ADiDi Hiện tại đã và đang kết nối được rất nhiều đối tác giao hàng – lắp đặt từ các cá nhân cũng như doanh nghiệp làm trong lĩnh vực lắp đặt trong toàn khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh để có thể vừa phục vụ khách hàng.

Với sự nhanh chóng và phổ biến rộng khắp của mạng lưới giao hàng kết hợp với sự chuyên nghiệp của đội ngũ Đối tác dịch vụ giao hàng lắp đặt của ADiDi. ADiDi sẽ là lựa chọn hoàn hảo để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng.

 

Tiện ích Giao Hàng - Lắp Đặt ADiDi

Tốc Độ

 Đội Đối tác chuyên nghiệp cùng với  mạng lưới liên kết rộng khắp sẽ đáp ứng tức thì nhu cầu giao hàng, lắp đặt của khách hàng.

Tiện Lợi

Thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt, thẻ tín dụng, biết rõ mức tiền phải trả cho đơn hàng ,dễ dàng quản lý đơn hàng trực tiếp trên app, website.

Tiết Kiệm

Tối ưu hóa thời gian của doanh nghiệp và khách hàng khi giao hàng và lắp đặt cũng như tiết kiệm một khoản chi phí.

Bảng phí dịch vụ

Dịch vụ giao hàng - lắp đặt được ADiDi  xây dựng để mang tới một giải pháp chuyển phát tối ưu về thời gian và chi phí, góp phần vào sự phát triển chung của thương mại điện tử tại Việt Nam.

Dưới đây là bảng phí Giao hàng và Lắp đặt: 

1. Bảng giá giao hàng

 

2. Bảng giá lắp đặt