HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ GIAO HÀNG – LẮP ĐẶT

16:03 - 29/01/2018

DỊCH VỤ GIAO HÀNG LẮP ĐẶT

Quá tiện ích khi dịch vụ giao hàng lắp đặt vừa giúp bạn giao hàng vừa giúp bạn lắp đặt sản phẩm tận nhà cho khách.

Giao hàng  lắp đặt ADiDi – Dịch vụ kết hợp đầu tiên tại Việt Nam.

Là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam, giao hàng lắp đặt ADiDi kết hợp giữa giao hàng và lắp đặt giúp giải quyết tối ưu những yêu cầu của các cửa hàng điện máy, doanh nghiệp và shop online mà chưa có một đơn vị vận chuyển nào làm được.

Giao hàng lắp đặt ADiDi – dịch vụ tiết kiệm thời gian, chi phí.

Một trong những ưu điểm vượt trội nhất của giao hàng lắp đặt ADiDi so với các đơn vị vận chuyển khác chính là tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng, đồng thời cân bằng được nguồn lực cho doanh nghiệp điện máy.

Giao hàng lắp đặt ADiDi – mạng lưới rộng khắp

Hiện tại ADiDi đã kết nối với hầu hết các đối tác giao hàng lắp đặt từ cá nhân cho đến doanh nghiệp tại địa bàn TP. HCM giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Giao hàng lắp đặt ADiDi – sự lựa chọn hoàn hảo

Sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi bạn chọn giao hàng lắp đặt của ADiDi. Không chỉ được phục vụ bởi đội ngũ giao hàng lắp đặt chuyên nghiệp, bài bản mà còn có mạng lưới phủ khắp TP.HCM giúp vấn đề của bạn nhanh chóng được giải quyết. Thanh toán một cách dễ dàng bằng tiền mặt hoặc thẻ tín dụng với mức phí được tính rõ ràng và hiển thị chi tiết trên app ADiDi. Đơn hàng được liệt kê đầy đủ và dễ hiểu giúp  quản lý một cách dễ dàng. Hơn thế nữa, giao hàng lắp đặt ADiDi kết hợp việc giao hàng và lắp  đặt cùng một lúc nên tiết kiệm tối ưu chi phí và thời gian cho khách hàng cũng như cân bằng nguồn lực cho các doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực lắp đặt.

Với sự tiện ích và ưu điểm vượt trội như vậy, bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng tải và sử dụng ngay ADiDi ngay đi thôi để các vấn đề của bạn mau chóng được giải quyết một cách tối ưu nhất nhé. Adidi.vn