HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ -VỆ SINH MÁY LẠNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI NHÀ

04:59 - 15/10/2018

Đã khi nào bạn gặp khó khăn trong vấn đề lắp đặt, bảo trì, vệ sinh máy lạnh hay bất kỳ một sản phẩm nào trong gia đình của mình? Qúa khó để tìm được một nơi uy tín để giải quyết vấn đề này? ADiDi chính thức ra mắt dịch vụ Lắp đặt – Bảo trì – Vệ sinh chuyên nghiệp ngay tại gia đình của bạn.

Dịch vụ Lắp đặt – Bảo trì – Vệ sinh chuyên nghiệp

 

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Với mỗi đơn hàng khi nhận sẽ được xử lý trong vòng tối đa 60 phút – Thời gian xử lý tốt nhất cho cùng một dịch vụ so với tất cả các ứng dụng phổ biến hiện nay. Tất cả là nhờ có sự can thiệp hoàn toàn tự động của công nghệ cùng với đối tác chuyên nghiệp của ADiDi.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi quá trình khi bắt đầu thực hiện đơn hàng từ giá tiền đến vật tư phát sinh cùng mọi sự cố nếu có. Thậm chí bạn không cần có mặt tại nhà nhưng vẫn có thể biết chính xác đối tác của chúng tôi đang làm gì .

Chất lượng dịch vụ luôn là mục tiêu hàng đầu của ADiDi – Đó cũng sẽ là điều chúng tôi muốn đưa đến khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết chất lượng cho mỗi đơn hàng của bạn.

 

Đối tác chuyên nghiệp

Với cam kết về chất lượng của mình ADiDi luôn kiểm soát gắt gao lượng đối tác được ký hợp đồng. Qúa trình kiểm duyệt và công tác huấn luyện chuyên nghiệp là điểm tựa cho chất lượng đối tác của ADiDi.