HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

DỊCH VỤ GIAO HÀNG SIÊU TỐC

03:05 - 10/10/2018

Đã khi nào bạn mong muốn gói hàng của mình sẽ được chuyển đến tận tay người nhận ngay lúc đó? 60 phút tối đa là câu trả lời của ADiDi giành cho bạn cho mỗi đơn hàng phát sinh trên hệ thống của chúng tôi.

TIỆN ÍCH GIAO HÀNG TỪ ADiDi

 

An Toàn Thêm Điểm Dừng Dễ Quản Lý
Tích hợp chụp hình sản phẩm và chữ ký điện tử trên App giúp cho khách hàng an tâm. Tích hợp tính năng thêm điểm dừng trên App, hổ trợ được nhiều điểm giao hàng trên 1 đơn hàng. Đơn hàng được quản lý thống kê khoa học đầy đủ trên website và App.

 

Bảng giá dịch vụ

Dịch vụ giao hàng đã trở nên quen thuộc và gắn liền với các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không ít doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dịch vụ giao nhận.

Đáp ứng nhu cầu thị của trường cũng như thúc đẩy nền kinh tế.ADiDi xây dựng loại hình dịch vụ giao hàng Tập trung vào thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh, nơi mà ngành thương mại điện tử đang phát triển không ngừng.

Dịch vụ giao hàng ADiDi ra đời nhằm giúp các doanh nghiệp thương mại điện tử và các cửa hàng shop online mang đến sự hài lòng tối ưu cho khách hàng khi đơn hàng được giao nhận một cách nhanh chóng nhất bởi đội ngũ đối tác giao hàng ADiDi.

 

Bảng giá giao hàng của ADiDi