HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

HƯỚNG ĐI MỚI TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Trong thời đại công nghệ gắn liền với cuộc sống như hiện nay, Việc bạn chỉ tập trung trong lĩnh vực truyền thống càng khó khăn Không cần phải đến tận cửa hàng, hay các trung tâm để yêu cầu lắp đặt, bảo hành hay thuê kho, Tất cả chỉ cần 1 cái “click” trên một thiết bị thông minh là khách hàng họ đã có điều họ mong muốn. ADiDi thấu hiểu và sẵn sàng đưa cho bạn giải pháp

TÌM HIỂU THÊM

ADiDi MANG LẠI CHO BẠN NHỮNG GÌ?

ADiDi luôn hướng tới mục tiêu tạo mọi điều kiện để đối tác của mình có nguồn thu nhập cao và bền vững

Thu nhập cao
& ổn định

Xử dụng thời gian
hiệu quả

Công việc lâu dài
ổn định

Phát triển
nghề nghiệp

KIẾM TIỀN TỪ KHÔNG GIAN
& THỜI GIAN RẢNH

Nếu bạn có thời gian rảnh hay một góc phòng, 1 căn nhà không sử dụng bạn đã khi nào nghĩ sẽ kiếm tiền từ đó ? ADiDi giúp bạn điều đó, kiếm tiền tối đa mà bạn có thể và cùng trải nghiệm những tiện ích mà ADiDi mang lại nhé.

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC
ưu đãi khi là đối tác CÁ NHÂN của adIdI
ADiDi luôn đưa ra các chương trình cũng như chính sách khuyến mãi dành cho đối tác cá nhân của mình. Hãy tận dụng thật tốt các khuyến mãi để giảm chi phí và trải nghiệm ADiDi được tốt hơn.
TÌM HIỂU THÊM
ưu đãi đặc biệt cho đối tác doanh nghiệp
Trở thành đối tác doanh nghiệp của ADiDi là bạn đã được cam kết về chất lượng tốt nhất của dịch vụ bạn tham giá. Ưu đãi lớn hơn , chăm sóc siêu việt và đặc biệt bạn sẽ có một hệ thống quản lý đơn hàng “cực” thân thiện và cao cấp.
TÌM HIỂU THÊM

Nguyễn hữu thọ

Đối tác cá nhân ADiDi

Tôi biết ADiDi qua Facebook với nhóm điện lạnh mà tôi có tham gia. Với nghề lắp máy lạnh thì chỉ dựa vào một vài mối quan hệ thì thật khó để có thể kiếm đơn hàng ổn định được. Chính vì vậy , ADiDi như là một cứu cánh khi liên tục cung cấp đơn hàng cho chúng tôi, công việc ổn định cùng thu nhập khá tốt là điều mà chỉ ADiDi mang lại .

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC

ỨNG DỤNG ADIDI

DOWNLOAD FREE

Gọi cho chúng tôi

1800 6311

Email liên hệ

contact@adidi.vn

Giờ hoạt động

8:30 - 18:00

Hot line

1800 6311