Đăng ký trở thành khách hàng ADiDi

Giảm thiểu chi phí - An toàn toàn diện

Lý do khách hàng lựa chọn
dịch vụ ADiDi

Group 7508

Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ ADiDi

-Trọn gói các dịch vụ & An toàn, chuyên nghiệp
-Đơn giản, nhanh chóng
-Giao Hàng Cồng Kềnh với đa dạng phương tiện
-Kiểm soát hành trình & Minh bạch chi phí
-Mạng lưới rộng khắp - Giải pháp hoàn hảo cho Cửa Hàng/Doanh Nghiệp/Trang thương mại điện tử
Group 8393

Ưu đãi đặc biệt khi đồng hành cùng ADiDi

Với ADiDi Phục Vụ Là Sứ Mệnh, ADiDi mong rằng sẽ phục vụ tốt nhất cho các khách hàng thông qua dịch vụ trọn gói, đối tác sát hạch và đào tạo chuyên nghiệp, các chương trình khuyến mãi, những ưu đãi dựa trên các cấp thành viên giúp khách hàng nhận được nhiều quyền lợi hơn khi cộng tác cùng ADiDi.

Hướng dẫn tải app ADiDi

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ADiDi

Quy trình tuyển dụng, sát hạch
đào tạo đối tác theo chuẩn ADiDi

Cảm nhận của Quý khách hàng
khi đồng hành cùng ADiDi

 • "Hệ sinh thái trọn gói các dịch vụ của ADiDi khiến tôi cảm thấy thật sự bất ngờ và thán phục. Đầu tư chuyên nghiệp vào hệ thống ứng dụng, quản lý kiểm soát toàn bộ các quy trình, ADiDi giờ đây đang phục vụ rất tốt cho các đơn hàng của Phong Vũ từ giao hàng nhỏ gọn hay cồng kềnh đến lắp đặt toàn bộ các thiết bị vi tính và điện máy mà Phong Vũ đang cung cấp. Thật tiện lợi và đơn giản khi sử dụng dịch vụ của ADiDi. Cảm ơn ADiDi rất nhiều!"
  Mr. Cao Chí Dũng
  Quản Lý Vận Hành Phong Vũ
 • "Với dịch vụ Giao Hàng Xe Tải của ADiDi trên hệ thống công nghệ 4.0 giúp tôi có thể dễ dàng đặt đơn hàng, tìm kiếm xe tải bất kỳ lúc nào. Hợp tác cùng ADiDi khiến tôi có thể an tâm hơn khi có thể theo dõi được thông tin và lộ trình đơn hàng, kiểm soát chặt chẽ thời gian giao nhận vận chuyển, hệ thống ứng dụng thông minh giúp tiết kiệm được nhiều chi phí."
  Mrs. Lê Xuân Hoàng Minh
  Quản Lý hệ thống ICare
 • "Giờ đây Umbala có thể chuyên tâm vào bán hàng hơn khi hợp tác cùng ADiDi. Cảm ơn ADiDi đã giúp Umbala nâng tầm chất lượng phục vụ khách hàng trọn gói qua nhiều dịch vụ như vận chuyển, Giao Hàng Lắp Đặt thiết bị điện máy, hỗ trợ Khách hàng của Umbala kết nối bảo hành dễ dàng hơn. "
  Mr. Phạm Đăng Nam
  Giám Đốc Kinh Doanh Ứng dụng Umbala

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
Tiếng Việt