HOTLINE

1800 6311

THỜI GIAN

24/24

BẠN ĐANG CẦN GÌ ?

Giao hàng - Lắp đặt - bảo hành - sửa chữa hay vấn đề kho bãi luôn làm cho bạn bận tâm vì chi phí cao, rủi ro lớn. Vậy làm sao để giải quyết vấn đề này với chi phí và chất lượng tốt nhất? ADiDi hiểu và sẽ giúp bạn giải quyết tất cả !

TÌM HIỂU THÊM

LỢI ÍCH MÀ ADiDi MANG LẠI

ADiDi được xây dựng trên nên tảng công nghệ cao - Đối tác chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm nhiều năm . ADiDi cam kết mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả khách hàng của mình khi tham gia sử dụng dịch vụ từ ADiDi.

Tiết kiệm chi phí
tối đa

Tiết kiệm thời gian
xử lý đơn hàng

Phương thức thanh toán
đa dạng

Quản lý đơn hàng
dễ dàng

quản lý đơn hàng dễ dàng
thao tác đơn giản

ADiDi hỗ trợ quản trị chuyên nghiệp cho khách hàng của mình Thông tin chi tiết, tình trạng đơn hàng và quan trọng nhất là liên tục cập nhật trạng thái theo thời gian thực, bạn sẽ không cần mất thời gian hay nhân viên vào việc quản trị hàng hóa, giao vận như hiện nay

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG
ưu đãi khi là khách hàng
CÁ NHÂN của adIdI
ADiDi luôn đưa ra các chương trình cũng như chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân của mình. Hãy tận dụng thật tốt các khuyến mãi để giảm chi phí và trải nghiệm ADiDi được tốt hơn.
TÌM HIỂU THÊM
ưu đãi đặc biệt cho khách
hàng doanh nghiệp
Trở thành khách hàng doanh nghiệp của ADiDi là bạn đã được cam kết về chất lượng tốt nhất của dịch vụ bạn sử dụng. Ưu đãi lớn hơn , chăm sóc siêu việt và đặc biệt bạn sẽ có một hệ thống quản lý đơn hàng “cực” thân thiện và cao cấp.
TÌM HIỂU THÊM

Nguyễn thoại vi

Chủ của hàng Shop Online - Hồ Chí Minh

Với hơn 200 đơn hàng một ngày, Tôi cần xây dựng một đội ngũ giao hàng và lắp đặt riêng chính vì vậy chi phí cho team này rất cao và còn mang theo nhiều rùi ro (như hàng bị bẻ, móp....). Chính vì thế khi biết đến ADiDi tôi hoàn toàn hài lòng - Giảm chi phí - An toàn hơn - Và kiểm soát đơn hàng dễ dàng hơn. Ưu điểm nhất là tốc độ, Chỉ chưa đấy 02 phút là đơn hàng đã được lấy và 30 phút là giao xong đơn hàng....

ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG

ỨNG DỤNG ADIDI

DOWNLOAD FREE

Gọi cho chúng tôi

1800 6311

Email liên hệ

contact@adidi.vn

Giờ hoạt động

8:30 - 18:00

Hot line

1800 6311