Đăng ký đối tác ADiDi

Nâng cao thu nhập cùng ADiDi - Tham gia đăng ký dễ dàng và nhanh chóng

Ưu đãi đặc biệt khi cộng tác
cùng ADiDi

Đối với đối tác Doanh Nghiệp

Khi cộng tác cùng ADiDi, đối tác Doanh Nghiệp có thể tận dụng triệt để thời gian làm việc của thợ, theo dõi trực tiếp các công việc của thợ để tang thêm phần thu nhập doanh thu cho Cửa Hàng, Công Ty. Ngoài ra, tiếp cận và làm việc với nhiều hãng điện máy, các trang thương mại điện tử uy tín sẽ giúp bạn mở rộng mối quan hệ, phát triển nhanh số lượng lớn đơn hàng, gia tăng thêm nhiều tiện ích khác cho Cửa Hàng, Công Ty.

Đối với đối tác Cá Nhân

Tận dụng thời gian nhàn rỗi để kiếm thêm thu nhập, không bị ràng buộc thời gian và địa điểm, tự do độc lập công việc của bản thân chính là những điểm đặc biệt khi cộng tác với ADiDi. Giờ đây việc tìm kiếm đơn hàng, gia tăng thu nhập sẽ đơn giản hơn hết khi làm việc và sử dụng ứng dụng ADiDi Partner.

Hồ sơ đăng ký bao gồm

Quy trình tuyển dụng, sát hạch
đào tạo đối tác theo chuẩn ADiDi

Cảm nhận của các đối tác khi
đồng hành cùng ADiDi

 • "Tôi là thợ kỹ thuật và đang làm việc tại siêu thị điện máy, tuy nhiên thu nhập vẫn chưa giúp tôi ổn định cuộc sống. Từ khi làm việc và cộng tác bán thời gian cùng ADiDi, thu chi hàng ngày của tôi thoải mái hơn hẳn. Cảm ơn ADiDi đã giúp tôi tận dụng thời gian rãnh sau giờ làm để kiếm thêm khoản thu nhập chăm lo cuộc sống gia đình."
  Anh Trần Mạnh Đức
  Đối tác giao hàng lắp đặt
 • "Khi cộng tác cùng ADiDi, tôi được học hỏi rất nhiều và ngày một nâng cao tay nghề của bản thân thông qua các lớp liên kết đào tạo của ADiDi với các hãng điện máy. Ngoài ra, nhằm động viên đối tác làm việc, ADiDi thường đưa ra những chương trình giúp các đối tác như tôi vừa có thể nhận được khoản thu nhập từ làm việc vừa có thể được những khoản thưởng khích lệ khi hoàn thành tốt đơn hàng. Cảm ơn ADiDi đã mang đến cho tôi niềm vui trong công việc cũng như giúp tôi ổn định được cuộc sống."
  Anh Võ Chí Hùng
  Đối tác lắp đặt
 • "Tôi đã thử cộng tác cùng nhiều ứng dụng giao hàng, nhưng với ADiDi chính là ứng dụng khiến tôi cộng tác làm việc lâu dài nhất. Rất ngưỡng mộ ADiDi bởi ứng dụng rất thông minh, dễ sử dụng, đơn giản đã giúp tôi kết nối đến khách hàng rất nhanh chóng và còn giúp tôi có thể nhận được nhiều đơn hàng hơn vào thời gian rảnh rỗi. Cảm ơn ADiDi rất nhiều."
  Anh Nguyễn Thành Long
  Đối tác Giao Hàng

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
Tiếng Việt