Tin tức & Khuyến mãi

Theo dõi ADiDi để luôn nắm bắt những thông tin và ưu đãi tốt nhất !

CUỘC ĐUA CÔNG NGHỆ 5G

Trong giai đoạn công nghệ phát triển không ngừng, nhu cầu chia sẻ thông tin tốc độ cao ngày càng lớn, chỉ có một một mạng lưới với băng thông, tốc độ đường truyền vượt trội mới đáp ứng được nhu cầu trên. Chính vì thế mạng 5G đã ra đời.

5G là tên gọi cho thế hệ thứ 5 (5th Generation) của mạng di động, với 4G-LTE tốc độ có thể đạt 100Mb/giây khi truyền ở tốc độ cao, còn đối với 5G tốc độ sẽ cao hơn đến 20 lần tiêu chuẩn 4G. Là nền tảng cho sự phủ sóng toàn cầu, bạn có thể kết nối dù ở bất cứ nơi nào trên thế giới, những tác động tích cực đến với ngành viễn thông là thế, còn đối với ngành vận tải sẽ như thế nào? Công nghệ 5G với tốc độ đường truyền vượt trội giúp ổn định hình ảnh, một cánh tay đắc lực cho việc giao hàng bằng máy bay không người lái, hay cung cấp dịch vụ xe không người lái. Ngoài ra 5G sẽ được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực: phát triển game, nhà thông minh, y khoa, phát triển thành phố thông minh, an ninh mạng,….

Mạng di động từ lâu đã hỗ trợ rất nhiều cho con người, từ 2G tiêu chuẩn đến 4G tốc độ cao, thì giờ đây 5G được hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bước đột phá, đánh dấu một kỉ nguyên mới cho công nghệ mạng di động, phức tạp hơn và độ phủ sóng vượt trội.

Tải, đăng nhập và trải nghiệm những tính năng thú vị chỉ có trên Ứng dung ADiDi

Đăng ký
Tiếng Việt
Register popup